Độ tuổi nào phù hợp đi XKLD Nhật bản ?

Độ tuổi nào phù hợp đi XKLD Nhật bản ?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản– Đây cũng là vấn đề mà nhiều người quan tâm hiện nay, bởi Nhật Bản có nhu cầu nhiều công việc khác nhau, do vậy bài viết này sẽ chia ra từng ngành phù hợp với các độ tuổi khác nhau

– Với xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng. Ngành này cần những nam thanh niên tuổi đời từ 20-28 vì độ tuổi này có nhiều sức khỏe và sự kiên nhẫn, trong biên độ thường thấy từ 19-32 tuổi vì có lợi thế hơn khi có nhiều kinh nghiệm làm việc.
– Với Xuất khẩu lao động Nhật Bản Ngành cơ khí: Tuổi đời trung bình khoảng 19-30, có biên độ rộng và thường thì mỗi xí nghiệp sẽ có một lựa chọn và tiêu chí tuyển khác nhau.
– Với xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp: Nam, nữ tuổi từ 19-32, bởi đây là ngành phù hợp với những người có độ tuổi cao.
– Với xuất khẩu lao động Nhật Bản Ngành may: Các đơn hàng tuyển lao động may mặc lấy đến độ tuổi tương đối cao. Thường thì nữ tuổi từ 19-30, nhiều đơn hàng lấy từ 18-36 tuổi (thi tuyển tay nghề hoặc tay nghề cao là lợi thế). Đơn hàng tuyển công nhân may được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi từ phía công ty và doanh nghiệp tiếp nhận lao động.
xuất khẩu lao động Nhật Bản Thực phẩm: Ngành này thường không quan trọng lắm về tuổi tác (khoảng 18-32 tuổi), những người có tính khéo léo, gọn gang, sạch sẽ là một lợi thế lớn khi xuất khẩu lao động sang Nhật.
xuất khẩu lao động Nhật Bản Ngành điện tử: Đây là ngành cần sự nhanh nhẹn, sáng tạo, nhiệt huyết nên nữ lấy tuổi khá trẻ từ 19-26, đặc biệt những người có kỹ năng, khéo léo, nhanh nhẹn sẽ là một lợi thế lớn trong việc tìm kiếm công việc này.
Tóm lại, những người có độ tuổi trẻ trung khi tham gia vào các chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản thường có lợi thế hơn. Thông thường độ tuổi phù hợp để tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản là 19-30 tuổi, những ngành mà các xí nghiệp, công ty có thể lựa chọn như cơ khí thì có thể lấy đến 32 tuổi, dệt may dành cho nữ có thể lấy đến 35 tuổi.
Mặt khác những người biết tiếng Nhật sẽ có nhiều cơ hội được xuất khẩu lao động sang Nhật Bản hơn.

TAG: đơn hàng xkld nhật bản , Chi phí đi xkld Nhật bản , Thủ tục hồ sơ đi xkld Nhật bản , Hỏi đáp XKLD Nhật bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *