Tôi trên 32t có thể đi Nhật theo diện kỹ sư được không?

Tôi trên 32t có thể đi Nhật theo diện kỹ sư được không?

Tôi trên 32t có thể đi Nhật theo diện kỹ sư được không?

CÂU HỎI:

Tôi trên 32 tuổi có đi Nhật theo diện kỹ sư được không. Hiện tại tôi có bằng đại học và có kinh nghiệm 5 năm làm về lập trình viên, 2 năm làm quản trị mạng. Nếu đăng ký thì bao lâu đi được.

TRẢ LỜI:

Chào anh,

Anh 32 tuổi vẫn có thể đi Nhật theo diện kỹ sư được nhé. Với kinh nghiệm và bằng cấp mà anh có, anh có thể đăng ký đi theo diện kỹ sư công nghệ thông tin.

Về việc thời gian đăng ký bao lâu thì đi được, khác với đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, thông thường nhà tuyển dụng sẽ yêu cầu ứng viên tối thiểu đạt được đến N4. Sau khi đạt đủ điều kiện về tiếng Nhật thì có thể xuất cảnh ngay. Tuy nhiên cũng có nhiều công ty tuyển kỹ sư lại yêu cầu đúng thời gian mới xuất cảnh, nên dù có đạt đủ điều kiện về tiếng thì cũng nhất định phải chờ đúng thời gian mới đi được. Thông thường trường hợp này thường cũng không phải chờ quá lâu chỉ khoảng 4 – 6 tháng thôi.

Nếu anh muốn tham khảo về đơn hàng tuyển diện kỹ sư Nhật Bản ngành công nghệ thông tin anh xem trong link bên dưới nhé (đơn hàng dưới anh xem tham khảo để biết thông tin yêu cầu cơ bản, mức lương, chế độ … thôi nhé)

Xem thêm: Hỏi đáp xuất khẩu lao động Nhật bản

Thông tin đến anh!

TAG: đơn hàng xkld nhật bản , Chi phí đi xkld Nhật bản , Thủ tục hồ sơ đi xkld Nhật bản , Hỏi đáp XKLD Nhật bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *