Tôi trên 30 tuổi có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

Tôi trên 30 tuổi có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

Hiện nay, nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng tăng do chính phủ Nhật Bản đang cần số lượng lớn lao động nước ngoài làm việc cho các ngành nghề khác nhau như nông nghiệp, may mặc, thực phẩm,…trong đó chú trọng ngành nghề xây dựng, cơ khí vì sắp tới đây Nhật Bản đăng cai Olympic 2020. Vì vậy, chính phủ Nhật Bản đang có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn lao động nước ngoài trong năm 2018.

Tôi trên 30 tuổi có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được khôngTôi trên 30 tuổi có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không

Tôi trên 30 tuổi có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không

Mặc dù nhu cầu tuyển dụng lớn nhưng người Nhật vẫn khắt khe về độ tuổi tuyển dụng. 18 – 28 là tuổi đẹp và thích hợp khi tuyển dụng lao động xuất khẩu lao động Nhật Bản. Với độ tuổi 30 như bạn Nguyễn Tài đủ điều kiện đi Nhật, tuy nhiên chỉ phù hợp với các đơn hàng xây dựng, cơ khí, nông nghiệp,…đòi hỏi kinh nghiệm lâu năm. Vì thế bạn nào đang độ tuổi này mà có nhu cầu đi xklđ Nhật Bản thì hãy đăng ký ngay nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết độ tuổi 30 của bạn có phù hợp với đơn hàng xklđ Nhật hay không? Hãy gọi đến hotline để được tư vấn và cập nhật thông tin đơn hàng đi Nhật trong tháng 8 này nhé!

TAG: đơn hàng xkld nhật bản , Chi phí đi xkld Nhật bản , Thủ tục hồ sơ đi xkld Nhật bản , Hỏi đáp XKLD Nhật bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *