Hướng dẫn học tiếng Nhật cơ bản cho người đi XKLD Nhật bản

Hướng dẫn học tiếng Nhật cơ bản cho người đi XKLD Nhật bản

Tiếng Nhật được xem là một trong 7 thứ tiếng khó học nhất trên thế giới, do đó để có thể giao tiếp thành thạo bằng ngôn ngữ này không phải điều dễ dàng.

Hướng dẫn học tiếng Nhật cơ bản cho người đi XKLD Nhật bản

Hướng dẫn học tiếng Nhật cơ bản cho người đi XKLD Nhật bản

Trong bài viết hôm nay, chúng tô xin chia sẻ đến bạn một số cách tự học tiếng nhật cho người mới bắt đầu giúp hành trình khám phá và sử dụng Nhật ngữ dễ dàng hơn.

Học bảng chữ cái

Giống như học tiếng Anh, tiếng Hàn, nền tảng để học tốt tiếng Nhật chính là bảng chữ cái. Cho dù mục tiêu của bạn là gì đi chăng nữa thì việc học đúng, học chuẩn bảng chữ cái sẽ giúp quá trình học tập trở nên dễ dàng hơn. Hiện nay, tiếng Nhật có 3 hệ thống bảng chữ cái chính là: Hiragana, Katakana và Kanji.

+ Hiragana là bảng chữ mềm với 46 chữ cái. Đây là bảng chữ đầu tiên được giới thiệu trong các giáo trình học tiếng Nhật cơ bản. Việc nắm chắc kiến thức, phát âm chuẩn được xem là cơ sở để việc học bảng chữ cái Katakana trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

+ Katakana là bảng chữ cứng bao gồm 45 chữ cái. Katakana có cách phát âm giống với bảng chữ Hiragana, chữ được viết bằng nét ngắn, thẳng, dứt khoát. Với người học tiếng Nhật thì đây là bộ chữ bắt buộc phải học.

+ Kanji bao gồm các chữ Hán tự, nó đóng vai trò chính trong việc cấu tạo nên ngữ nghĩa cho câu. Tuy nhiên, học Kanji lại khá phức tạp bởi từ vựng nhiều, do đó người mới bắt đầu học tiếng Nhật không nhất thiết phải học bảng chữ này, với 2 bảng chữ caisa Hiragana và Katakana cũng giúp bạn hoàn thành các bước học tiếng Nhật cơ bản.

Học từ mới và giao tiếp thông dụng

Trong các cách tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu cần chú ý tới kỹ năng giao tiếp. Nên chú ý học các câu giao tiếp cơ bản để dễ dàng giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày bởi văn hóa chào hỏi của người Nhật khá quan trọng, đồng thời bạn cũng dễ dàng rèn luyện chúng trong suốt quá trình học.

Ngoài ra, một cách tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu hiệu quả chính là học qua các bộ phim, đọc báo tiếng Nhật mỗi ngày. Thường xuyên tiếp xúc và tìm hiểu về Nhật ngữ sẽ giúp học viên nhanh chóng nâng cao khả năng sử dụng và giao tiếp bằng tiếng Nhật.

Chăm chỉ luyện tập

Nên giao tiếp thường xuyên bằng tiếng Nhật để quá trình học đạt hiệu quả cao hơn. Việc nói tiếng Nhật thường xuyên sẽ là cách giúp bạn nhanh chóng cải thiện khả năng của mình đấy.

Trên đây là 3 cách tự học tiếng nhật cho người mới bắt đầu hiệu quả. Hi vọng, bài viết đã mang đến cho bạn thật nhiều những thông tin cũng như kiến thức hữu ích.

Đừng quên ghé thăm website của CEO mỗi ngày để cập nhật những tin tức mới nhất về xuất khẩu lao động cũng như du học Nhật Bản nhé. Mọi thông tin tìm hiểu về xuất khẩu lao động và du học Nhật Bản xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ

Công ty CP Xuất nhập khẩu Thái Nguyên (BATIMEX) 
Văn phòng tư vấn & tuyển dụng tại Hà Nội 
Địa chỉ: Tầng 1, 2 tòa nhà Simco, 28 Phạm Hùng – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội 
Hotline: 01635 678 479

TAG: đơn hàng xkld nhật bản , Chi phí đi xkld Nhật bản , Thủ tục hồ sơ đi xkld Nhật bản , Hỏi đáp XKLD Nhật bản

Comments

Add a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *