Điều kiện chiều cao và cân nặng để đi XKLĐ Nhật Bản 2018

Điều kiện chiều cao và cân nặng để đi XKLĐ Nhật Bản

Điều kiện chiều cao và cân nặng để đi XKLĐ Nhật Bản

Điều kiện chiều cao và cân nặng để đi XKLĐ Nhật Bản 2018

– Đối với nữ cao 1,50m trở lên, nặng 45kg trở lên.
– Đối với nam cao 1,60m nặng 50kg trở lên.

Ngoài ra: Yếu tố chiều cao của ứng viên thường chỉ mang tính chất tương đối, không mang yếu tố quyết định để tuyển chọn ứng viên.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, vấn đề chiều cao cân nặng của thực tập sinh chỉ là một trong những điều kiện cơ bản khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản, nhưng bạn hãy yên tâm rằng vấn đề chiều cao và cân nặng không phải là yếu tố quyết định bạn có được nghiệp đoàn Nhật Bản lựa chọn hay không?

Bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng thì có thể nói là 1 lợi thế lớn khi tham gia buổi phỏng vấn từ phía nghiệp đoàn Nhật. Bên cạnh đó, ý thức làm việc và năng lực tiếng Nhật là 2 trog số những yếu tố quyết định việc bạn có vượt qua vòng phỏng vấn hay không.

Hiện phía công ty chúng tôi tiếp nhận rất nhiều đơn hàng đi Nhật cho nữ mà không quá đòi hỏi về chiều cao như: đơn hàng thực phẩm, nông nghiệp hay những đơn hàng tuyển công nhân may…

Nếu có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến chương trình XKLĐ Nhật Bản bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua SĐT trên website hoặc tìm đọc thêm tại mục: Hỏi đáp XKLĐ

Chúc bạn thành công!

TAG: đơn hàng xkld nhật bản , Chi phí đi xkld Nhật bản , Thủ tục hồ sơ đi xkld Nhật bản , Hỏi đáp XKLD Nhật bản

Comments

Add a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *