Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có cần kinh nghiệm không?

xuất khẩu lao động Nhật Bản có cần kinh nghiệm

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có cần kinh nghiệm không?

Chào bạn! có hai loại đơn hàng đi Nhật làm việc đó là đơn hàng dài hạn và ngắn hạn. Những đơn hàng thuộc nhóm đơn hàng dài hạn gồm các đơn hàng có thời hạn hợp đồng là 3 năm và đơn hàng ngắn hạn là đơn hàng thuộc nhóm đơn hàng đi Nhật 1 năm.

Yêu cầu để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản chỉ cần ở độ tuổi 18 đến 32 (một số đơn hàng đặc biệt có thể lấy đến đến 35), tốt nghiệp THPT trở lên (ngoại trừ các đơn hàng yêu cầu tay nghề có thể lấy từ tốt nghiệp THCS) và sức khỏe tốt là có thể tham gia. Như vậy trường hợp của bạn hoàn toàn phù hợp với tiêu chí của nhà tuyển dụng.

Đối với những bạn chưa có kinh nghiệm làm việc, tay nghề thì có thể tham gia các đơn hàng thi tuyển ví dụ như: Nông nghiệp, thực phẩm, chăn nuôi, điện tử, đóng gói, chế biến… Những đơn hàng này thường không yêu cầu tay nghề và nhu cầu tuyển dụng lao động từ phía đối tác Nhật Bản lớn.

Nếu bạn đọc có thắc mắc bất cứ thứ gì liên quan đến chương trình xuất khẩu lao động Nhật bản, hãy để lại câu hỏi vào hòm thư của chúng tôi tại góc phải màn hình và đón đọc chuyên mục: Hỏi đáp xuất khẩu lao động Nhật Bản

TAG: đơn hàng xkld nhật bản , Chi phí đi xkld Nhật bản , Thủ tục hồ sơ đi xkld Nhật bản , Hỏi đáp XKLD Nhật bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *