Có nên đi xuất khẩu lao động đài loan năm 2018 không?

Có nên đi xuất khẩu lao động đài loan năm 2018 không?

Xuất khẩu lao động Đài Loan được rất nhiều người lựa chọn, ko phải ngẫu nhiên là tỉ lệ xuất khẩu lao động sang Đài Loan lại cao nhất nhì như thế. Vậy lí do là gì, hãy cùng trung tâm tổng hợp lại nhé

Một số lí do khi lao động Việt Nam muốn sang thị trường Đài Loan lao động

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2018 có nhiều chính sách mới có lợi cho người lao động

Điểm nổi bật trong chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan 2018 đó là những chính sách mới được chính phủ Đài Loan ban hành và đương nhiên là rất có lợi cho người lao động nước ngoài như:

Nâng mức lương cơ bản tối thiểu tại các vùng

Tăng thời hạn hợp đồng từ 03 thành 05 năm

Thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan 2018 đa dạng ngành nghề, công việc phù hợp với nhiều đối tượng lao động

Bởi sự thiếu hụt trầm trọng lao động cho nên hầu như tất cả các ngành nghề người Đài Loan đều tuyển nhân công từ nước ngoài.

Ngoài một số ngành nghề chính như xây dựng, may mặc, cơ khí, thực phẩm điện tử…, chúng ta còn có thể thấy rằng Đài Loan tuyển cả lao động nước ngoài đến để làm những công việc như: chăn nuôi bò sữa, may mặc, đóng gói thực phẩm…

Ngoài các đơn hàng tuyển lao động phổ thông thì Đài Loan còn tiếp nhận lao động có trình độ bằng cấp sang làm việc theo diện kỹ sư. Hàng tháng công ty chúng tôi cũng có nhiều đơn hàng tuyển dụng lao động diện kỹ sư với mức lương rất cao, nếu bạn quan tâm có thể xem chi tiết về chương trình này tại mục: chương trình đi Đài Loan diện kỹ sư.

Xem thêm: Hồ sơ đi xkld đài loan

Năm 2018 mức thu nhập khi làm việc tại Đài Loan vẫn cao hơn so với những thị trường khác

Cũng tùy theo công việc của mỗi người khi lao động tại Đài Loan mà thu nhập có thể chênh lệch đôi chút. Tuy nhiên về cơ bản thì người lao động sẽ có mức thu nhập trung bình khoảng 14-30 triệu đồng/ tháng khi làm việc tại Đài Loan.

Sau khi hết hạn hợp đồng 03 năm về nước, lao động hoàn toàn có thể bỏ ra số tiền làm vốn từ 450-550 triệu VNĐ. Đây là 1 mức lương tương đối so với một số thị trường khác như Macao, Algeria, Ả rập …

Phong phú về thời hạn hợp đồng.

Để đi Đài làm việc, ngoài hợp đồng dài hạn 03 năm chúng ta thường thấy thì hiện nay người lao động còn có thể lựa chọn đi Đài Loan với hợp đồng ngắn hạn 1 năm. Đi lao động Đài Loan 1 năm cũng có nhiều ưu điểm như: thu nhập tốt, công việc ổn định và điểm nổi bật nhất nhắc đến là chi phí “cực thấp”.

Xem thêm: Chi phí đi xkld đài loan 2018

Cơ hội việc làm sau khi về nước

Cũng có rất nhiều người lo rằng sau khi đi Đài Loan về nước sẽ gặp khó khăn trong việc hòa nhập cũng như tìm kiếm việc làm ưng ý. Tuy nhiên chúng tôi bảo đảm rằng tại Việt Nam chúng ta hiện nay rất rất cần những nhân sự biết tiếng Đài Loan. Với vốn tiếng Đài Loan cùng với kinh nghiệm làm việc của mình tại Đài Loan các bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình 1 công việc phù hợp tại Việt Nam với mức lương hấp dẫn ví dụ: Giáo viên tiếng Đài Loan, phiên dịch viên tiếng Đài Loan, làm việc trong các xí nghiệp, nhà máy vốn Đài Loan…

Không phải kể đâu xa, hiện nay công ty chúng tôi cũng đang có rất nhiều vị trí dành cho người biết tiếng Đài Loan. Nếu muốn, bạn có thể liên hệ tới phòng nhân sự của chúng tôi để tìm kiếm cho mình 1 công việc phù hợp với bản thân.

Trên đây là những ưu điểm, những lợi thế của thị trường lao động Đài Loan 2018. Cũng theo dự đoán của chúng tôi thì năm 2018 số lao động lựa chọn thị trường Đài Loan để đi xuất khẩu lao động sẽ tăng vượt trội so với năm 2017.

TAG: đơn hàng xkld nhật bản , Chi phí đi xkld Nhật bản , Thủ tục hồ sơ đi xkld Nhật bản , Hỏi đáp XKLD Nhật bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *