Cách trúng tuyển đơn hàng Nhật bản khi chưa biết tiếng

Cách trúng tuyển đơn hàng Nhật bản khi chưa biết tiếng

Khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, rất nhiều lao động cảm thấy bỡ ngỡ, lo lắng khi lần đầu tiên phỏng vấn trực tiếp với các chủ xí nghiệp đến từ Nhật Bản. Có thể do thiếu kinh nghiệm, ko biết tiếng,…hoặc đơn giản là do tâm lý, tính cách dụt dè,…

Thứ nhất, đừng tự ti, lo lắng với vốn tiếng Nhật ít ỏi của mình

Đến 99% lao động tham gia xuất khẩu lao động đều có xuất phát điểm tiếng Nhật là con số 0, tất cả đều giống nhau, chỉ hơn nhau ở sự nỗ lực, quyết tâm của bản thân. Vì vậy dù bạn học được 1 tháng hay 2 tháng tiếng Nhật thì cũng đừng lo lắng và quá tự ti về vốn từ của mình. Hãy ôn tập kĩ những gì bạn đã được học + sự nỗ lực, tự tin của bản thân, bạn sẽ thành công.

Thứ hai, những kỹ năng cần thiết khi đi phỏng vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đầu tiên khi bước vào buổi phỏng vấn bạn cần chuẩn bị cho mình một tâm thế bình tĩnh, tự tin và gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng ngay từ bước đầu: gõ cửa, xin phép vào,….Sau đó bạn cần giới thiệu một cách trôi chảy, rõ rang về bản thân như sau:

Xin chào (lần đầu tiên)
Tôi tên là:……….
Năm nay bao nhiêu tuổi ?
Đến từ đâu ?
Gia đình có bao nhiêu người ?
Chuyên muôn ?
Sở thích ?
Nguyện vọng ?
Cam kết
Mong được giúp đỡ

Sau đó, tùy thuộc vào từng đơn hàng bạn thi tuyển thuc tap sinh Nhat Ban sẽ có kiểm tra tay nghề, sự khéo léo, cẩn thận, nhanh tay, nhanh mắt,…Bài thi này chỉ cần bạn bình tĩnh và thể hiện hết mình kĩ năng của bản thân sẽ tạo được ấn tượng tốt cho chủ xí nghiệp.

Với những chia sẻ trên đây,mong bạn N sẽ có thêm kinh nghiệm cho bản thân và sẽ trúng tuyển vào đơn hàng sắp tới.

TAG: đơn hàng xkld nhật bản , Chi phí đi xkld Nhật bản , Thủ tục hồ sơ đi xkld Nhật bản , Hỏi đáp XKLD Nhật bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *